Ca múa nhạc dân tộc

Dịch vụ ca múa dân tộc tại nhà sàn Mai Châu

Đến Mai Châu du khách ngoài việc tham quan bản và các điểm du lịch như: Hang Chiều, Chợ Mai Châu, bản Poom Coom… thì việc được thưởng thức các điệu múa của các chàng trai cô gái Thái nơi này là điểm nhấn trong cuộc hành trình thăm quan khu du lịch Mai Châu nói riêng và du lịch Tây Bắc nói chung.

Để có thể xem một đội văn nghệ biểu diễn cho đoàn thì việc đặt dịch vụ trước khi lên là điều nên làm bởi lẽ cứ mỗi cuối tuần thì bản Lác – Mai Châu lại có một số lượng khách rất đông lên thăm quan và sử dụng dịch vụ này, do vậy khi có ý định xem hoặc đặt cho đoàn bạn nên đặt trước với chúng tôi để có thể sắp xếp đoànvăn nghệ phục vụ cho du khách. Thông thường buổi biểu diễn thường diễn ra vào buổi tối cùng với những đồng lửa trại rực rỡ cả du khách và đoàn văn nghệ sẽ hòa mình vào các điệu múa cùng vui chơi, cùng nắm tay nhau và cùng bên nhau uống những ly rượu cần do người dân bản tự làm từ lúa nếp nương.

 

mai-chau-mua-quat-tai-ban-lac
Nhận đặt đoàn biểu diễn văn nghệ tại Bản Lác

Thời gian cho buổi biểu diễn thường kéo dài khoảng 2 tiếng với một đội văn nghệ khoảng 10 người. Với các tiết mục như: Hát, múa khăn, múa xòe, múa quạt,múa bông,múa chá chiêng, múa H.mong, múa dao, múa tình ca tây bắc, nhẩy sạp…

Nơi tổ chức này thông thường là bãi sân của bản cách nhà sàn khoảng 200m hoặc cũng có thể tổ chức ngay tại nhà sàn nếu đoàn yêu cầu, tuy nhiên tại nhà sàn thì sẽ không đốt lửa trại được.

 

mua-sap-Mai-Chau-Hoa-Binh

Một đoàn biểu diễn văn nghệ tại bản là: 800,000vnd/ lần/ đoàn, địa điểm biểu diễn văn nghệ thường là tại nhà sàn với không gian ấm áp du khách ngồi thành vòng tròn tại nhà sàn hược hường lên phía sân khẩu xem và giao lưu cùng đội văn nghệ khi đội biểu diễn. Nhưng cũng có nhiều đoàn biểu diễn tại sân bãi nơi diễn ra chương trình giao lưu đốt lửa trại cùng đoàn ngoài sân bãi của bản.

Ngoài phục vụ đoàn phục vụ trọn gói chúng tôi nhận cho thuê sạp cho các đoàn muốn tự mình nhảy sạp mà không cần các tiết mục khác. Chi phí là 150,000vnd/ bộ nếu cần sẽ có người hướng dẫn cho các bạn tham gia nhảy diệu nhảy sạp truyền thống này.

© 2024: Nhà sàn Mai Châu Hòa Bình | cho thuê nhà sàn Mai Châu | Travel Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress