Dịch vụ cho thuê xe đạp

Do nhu cầu đi lại thăm quan ngày càng cao tại Mai Châu hiện nay, một bộ phận khách du lịch không nhỏ đã đến và khám phá Mai Châu. Ngoài việc thăm quan tại bản Lác thì các du khách còn muốn khám phá các điểm du lịch khác quanh bản với bán kính trên dưới vài km.

thue-xe-dap-tai-mai-chau

Do vậy để đi bộ tới các điểm đó thì rất mệt cũng như mất không ít thời gian, các loại phương tiện khác lại khá bất tiện khi tham gia giao thông trong khu vực này. Do hiện nay tại bản Lác có nhiều chủ nhà sàn cho thuê xe để phục vụ đi lại trong ngày của du khách trong đó chủ yếu là xe đạp, với một chiếc xe đạp bạn có thể đi lại quanh bản cũng như các điểm du lịch gần bản Lác mà không mất quá nhiều thời gian của bạn.

mai-chau-cho-thue-xe-dap-gia-re

Dịch vụ cho thuê xe đạp cho khách du lịch tại bản Lác – Mai Châu – Hòa Bình

Đặc biệt giá thuê xe đạp ở đây cũng rất mềm chỉ từ 30.000 vnd / 1 xe theo giờ và nếu bạn muốn thuê cả ngày thì giá thuê xe khoảng 80 đến 90.000 vnd/ 1 xe.

Xe đạp giúp bạn vừa thong thả ngắm cảnh núi rừng nơi đây lại vừa không sợ giao thông mất an toàn vì xe đạp là phương tiện gần như dễ dàng sử dụng nhất so với các loại phương tiện giao thông khác. Không chỉ khách Việt Nam mà khách nước ngoài khi đến đây cũng rất thích tự đạp xe khám phá nơi này.

Một hành trình xe đạp một ngày các bạn có thể khám phá được nhiều điểm tại Thung lũng Mai Châu như: Bản lác 1 với nhiều nhà sàn đẹp và hàng lưu niệm, Bản lác 2 với sân bóng lớn nhà sàn yên tĩnh, bản pom Com với nhiều nhà sàn cổ kính người dân thân thiện, Bản Văn, Chợ Mai Châu, hang Chiều….. và nhiều điểm đến khác hấp dẫn cho khách khám phá

tue-xe-dap-doi-tai-ban-lac-mai-chau

Một số thông tin khác: Đến Mai Châu ngoài thuê xe đạp và xe máy ra các bạn nếu muốn an toàn hơn và đi xa hơn có thể gọi Taxi Mai Châu một hãng taxi nhỏ nhưng phục vụ khá chuyên nghiệp ở đây, các lái xe thông thạo đường đi và rất thật thà, giá xe được niêm yết nên khá yên tâm.

cho-thue-xe-dap-tai-mai-chau

Nhà sàn Mai Châu – cho thuê xe đạp cho khách nước ngoài

Chúc các bạn có những chuyến đi du lịch vui vẻ.

 
© 2024: Nhà sàn Mai Châu Hòa Bình | cho thuê nhà sàn Mai Châu | Travel Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress