Mùa Hoa Tam Giác Mạch Tây Bắc

Năm nào cũng vậy mùa hoa Tam Giác Mạch là mùa du lịch nổi tiếng nhất Tây Bắc. Du lịch Tây Bắc thì có thể đi quanh năm vì đi tây Bắc du khách có thể cảm nhận được sự hùng vĩ của đất nước con người nơi vùng cao tổ quốc.

Đến hẹn lại lên mùa hoa Tam Giac Mạch được khoảng hơn ba tháng là kết thúc thồn thường thì từ tháng 10 đến hết tháng 12 dương lịch. Mùa hoa nở rộ nhất trong năm vào khoảng giữa tháng 11 đến hết tháng 12.

mai-chau-mua-hoa-tam-giac-mach
mua hoa tam giac mach mai chau

Mỗi khi mùa hoa đến là những cánh đồng vốn khô cằn trỏ nên thơ mộng đẹp lung linh đầy màu sắc, cảnh sắc hùng vĩ của núi non nơi vùng cao Tây Bắc kết hòa quyện với cảnh sắc của Hoa Tam Giác Mạch lại trở nên vô cùng đẹp mắt. Nếu du khách có dịp đi du lịch Tây Bắc mùa này thì một khi đã lạc vào chốn thần tiên cảnh sắc của đất trời hòa quyện thì khó lòng quên nổi cảm giác đó.

Hoa Tam Giác Mạch nhiều nhất phải nói đến là khu vực Lũng Cú – Hà Giang ngay chân cột cờ Lũng Cú một điểm và đạ danh du lịch khá quen thuộc và thiêng liêng nới đây. Ngoài ra còn được chồng khá nhiều tại Yên Minh, Quản Bạ, Mèo Vạc, Đồng Văn.  Ngoài các điểm trên thì tại Si Ma Cai cũng là điểm nhấn với các khu vực rộng lớn trồng hoa Tam Giác Mạch

Ngoài Hà Giang thì cón có khu vực Yên Bái tại cánh đồng Khau Phạ nới thường xuyên tổ chức các hoạt động nhảy dù hấp dẫn nhất tại đây,.

Đặc Biệt trên cung đường ngắm hoa Tam Giác Mạch quý khách sẽ đi qua tỉnh lộ 6 qua khu vực Mai Châu Hòa Bình, nơi đây là điểm nhấn phát traieenr du lịch hấp dẫn nhất hiện nay tại Hào Bình và có thể coi là một nơi lưu lại hấp dẫn nhất. Ngoài vẻ đẹp về phong cảnh nên thơ trữ tình, văn hóa của dân tộc Thái Mường anh em thân thiện, đồ ăn và ẩm thực nơi đây sẽ khuất phục mọi thực khách dù là khó tính nhất.

Điều đặc biệt qua Mai Châu du khách sẽ đến một điểm hoa Tam Giác Mạch nổi tiếng là Mộc Châu chỉ cách Mai Châu 70km thuận tiện, do vậy trên cung đươcng trinh phục mùa hoa tam Giác Mạch Tây Bắc quý khách hãy ghé thăm và dừng chân tại Mai Châu. Để một lần được thường thức nét ẩm thực dân tộc với các món ăn đậm nét dân tộc nhưng cũng đầy hương vị  thân quen……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


© 2022: Nhà sàn Mai Châu Hòa Bình | cho thuê nhà sàn Mai Châu | Travel Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress