Một thoáng Mai Châu Hòa Bình

Vừa qua, Công ty TNHH du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Mai Châu đã khai trương đưa vào hoạt động Điểm nghỉ dưỡng du lịch sinh thái Mai Châu (Mai Chau Ecolodge) tại xóm Nà Thia, xã Nà Phòn, huyện Mai Châu.

kh1

Các đại biểu về dự khai trương Mai Chau Ecolodge

Tới dự khai trương có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình; lãnh đạo huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện cùng với một số cơ quan, doanh nghiệp du lịch đến chúc mừng. Các đồng chí lãnh đạo Sở và huyện Mai Châu biểu dương công ty đã đầu tư xây dựng thành công điểm du lịch sinh thái chất lượng cao, mang đậm bản sắc văn hóa bản dân tộc và sớm đưa vào đón tiếp khách du lịch.

kh2

kh3

Tiết mục văn nghệ chào mừng khai trương của công ty

         Mai Châu Ecolodge tọa lạc trên ngọn đồi ở trung tâm thung lũng Mai Châu, cách thủ đô Hà Nội 135 km về phía Tây Bắc gần các bản du lịch như bản Lác, bản Văn, bản Poom Coọng. Điểm du lịch được bao bọc xung qua là màu xanh của cánh đồng, cây cối và bầu không khí trong lành của núi rừng Mai Châu.

kh4

Bể bơi Mai Chau Ecolodge

kh5

Nhà nghỉ Mai Chau Ecolodge

 Mai Châu Ecolodge có 19 nhà sàn với 43 phòng ngủ mang đậm theo kiến trúc nhà sàn truyền thống dân tộc Thái được trang bị tiện nghi hiện đại và có nhà hàng, hội trường, bể bơi, nhà massage… để phục vụ khách du lịch.

kh6

kh7

   Buồng ngủ Mai Chau Ecolodge

          Đến với Mai Châu Ecolodge, du khách sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn sử dụng các dịch vụ trong vườn sinh thái; tham gia các tour đi bộ, leo núi, đạp xe thăm các bản làng; đặc biệt là nhận được sự đón tiếp nồng hậu của những chàng trai, cô gái dân tộc Thái đang làm việc tại nơi đây.

Mai Châu Ecolodge đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển thêm loại hình du lịch sinh thái huyện Mai Châu, bảo tồn bản sắc văn hóa và tạo việc làm cho nhân dân địa phương, hình thành điểm du lịch mới hấp dẫn, thu hút được nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan du lịch./.

© 2024: Nhà sàn Mai Châu Hòa Bình | cho thuê nhà sàn Mai Châu | Travel Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress